New Document
>> Share เทคนิคการสมัคร และ สัมภาษณ์งาน <<

ประกาศรับสมัครงาน โยกย้าย
กระทู้ที่เกี่ยวข้องกับการแขวนป้ายจะถูกลบโดนมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

>> Share เทคนิคการสมัคร และ สัมภาษณ์งาน <<

โพสต์โดย Popparazzie » 26 มิ.ย. 2013, 15:46

เพื่อแชร์ประสบการณสำหรับน้องๆ พี่ๆ เพื่อนๆ ที่ต้องการมองหางาน :razz:

เริ่มกันตั้งแต่การ Present ตัวเองด้วย Resume Profile ซึ่งสำคัญมาก สำหรับการสมัครงาน และมีผลต่อการได้งานสูงมาก เทคนิคคือ
1. ควรใช้ English Format Only** ไม่ต้องสนว่า บริษัทที่เราสมัครเป็นไทย/ต่างชาติ
2. เขียนให้กระชับ ข้อมูลสำคัญต้องครบ และมีจุดขาย
- เริ่มตั่งแต่ ชื่อ-สกุล ภูมิลำเนา เบอร์โทรติดต่อได้สะดวก email การศึกษา (หากมีเกียรตินิยม ให้ใส่ด้วย) ประสบการณ์การทำงาน(ขอให้ใส่ Job description บรรยายลักษณะงานไปด้วยคร่าวๆ) รวมถึงระยะเวลาที่ปฏิบัติงานในตำแหน่ง/องค์กรนั้นๆ, กิจกรรมต่างๆ (จะบ่งบอกว่าเราสามารถทำงานกับคนอื่นได้ **เน้นสำหรับน้องๆที่ไม่มีประสบการณ์การทำงาน ขายจุดนี้ให้มากที่สุด), รางวัล/ความภาคภูมิใจ (เน้นเชิงวิชาการ หรือหากเป็นด้านกีฬา ควรเป็นรางวัลระดับเขต/ภาค/ประเทศ, การได้รับทุนต่างๆ), ทักษะด้านภาษา(สำคัญ**อย่างยิ่งในปัจจุบัน อย่างน้อยต้องมีพื้นภาษาอังกฤษ แนะนำให้สอบ TOEIC ไว้เป็นพื้นฐาน บริษัทส่วนใหญ่ require 550 ขึ้นไป และหากมีพื้นฐานภาษาที่สามด้วยจะดีมาก), ทักษะการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ต่างๆ (ใส่ไปให้หมดเท่าที่ทำได้จริง) , บุคคลอ้างอิง (แนะนำ ให้เป็นบุคคลที่เกี่ยวกับกับสายวิชาชีพนั้นๆ , เป็นผู้ทรงคุณวุฒิที่เราเคยร่วมงานหรือรู้จัก)
3. หลังจากมี Resume ที่ดีแล้ว ให้มองหาช่องทางการส่ง Resume ของเรา
- Internet web site หางานต่างๆ
- หนังสือพิมพ์
- คนรู้จัก
พยายามบอกคนใกล้ตัว และประกาศให้โลกรู้ว่าคุณกำลังมองหางานอยู่ แล้วโอกาสจะมาถึง
4. รอ ............... บางคนเคยถามว่า ต้องรอนานแค่ไหน ถึงจะรู้ว่าเค้าสนใจ
- ตามประสบการณ์ >> ไม่เกิน 1 สัปดาห์ หลังส่งใบสมัคร (โดยทั่วๆไป) แต่บางที่เป็นเดือน ค้าบบบพี่น้อง
- ระหว่างรอ อย่าอยู่เฉยๆ กลับไปที่ข้อ3 มองหาตำแหน่งงานว่างอยู่เรื่อยๆ แล้วส่ง Resume ไป ไม่ต้องกลัวว่าจะเหมือนหว่าน แต่ให้คำนึงถึงว่า ตำแหน่งงานที่เราส่ง Resume ไป เป็นตำแหน่งที่เราสนใจและอยากทำจริงๆ
5. หลังมีการติดต่อกลับจากบริษัท
- นัดหมายสัมภาษณ์งาน >> หากเป็นน้องๆที่จบใหม่ อาจจะไม่มีปัญหาเรื่องเวลามากนัก เพราะเป็นช่วงหางานอย่างเดียว การนัดหมายให้นายจ้างเสนอก่อนว่าเค้าสะดวกเมื่อไหร่(เพราะนั่นหมายถึงเค้าได้คิดล่วงหน้ามาแล้วว่าคนที่จะสัมภาษณ์เค้าสะดวกวัน/เวลานี้)
>> หากเป็นคนที่ทำงานอยู่ แล้วถูกนัดสัมภาษณ์งานที่อื่น ให้เค้านัดหมายก่อน แล้วดูตามเวลาการทำงานของเราว่าสามารถลาได้มั้ย หรือสามารถหาใครทำงานแทนในช่วงวัน/เวลานั้นได้หรือไม่ หากไม่สะดวก ให้บอกเค้าไปตามตรงว่าจะติดต่อกลับไป หรือ ลองถามในวันที่เราสะดวกไปเลย ซึ่งโดยส่วนมากเป็นเวลาทำการที่เราต้องทำงานอยู่แล้ว เราอาจต้องคิดมากขึ้นหน่อยว่า ตำแหน่งงานที่เราจะไปสัมภาษณ์ ประกอบกับบริษัทนั้นๆ เราอยากได้จริงๆ หรือสนใจจริงๆ ให้เรา drive ตัวเอง จัดการให้ลงตัว แต่ไม่แนะนำ**หากจะไปสัมภาษณ์มันทุกที่ โดยที่คุณต้องเสียเวลาในการทำงานให้กับบริษัทที่คุณทำอยู่ในปัจจุบันในหลายๆครั้ง
6. การเข้าสัมภาษณ์งาน- เตรียมเอกสารทุกอย่างให้พร้อม สำเนาต่างๆ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน transcript รูปถ่าย 1 นิ้ว Resume ใบประกอบโรคศิลป์ เป็นต้น
- การแต่งกายในวันไปสัมภาษณ์ ผู้ชาย ควรใส่ชุดสีเข้ม ใส่สูทได้จะดีมาก เชิ้ตผูกไทค์สีเข้ม** กางเกงเข้ม ทำผมอย่างให้ยุ่ง หรือรกรุงรัง รองเท้าหนังเท่านั้น
>> ผู้หญิง คล้ายๆผู้ชาย เน้นโทนสีเข้ม เพื่อให้คุณดูภูมิฐาน ใส่สูทได้จะดีมาก ไม่ควรใส่ dress ควรเป็นชุดแยกชิ้น เชิ้ต กับ กระโปรงสีเข้ม รองเท้าคัทชูหุ้มส้น แต่งหน้าอ่อนๆ อย่าไปแบบหน้าโทรมๆ ใครผมยาวให้รวบให้เรียบร้อย ไม่ปล่อยรุงรังเหมือนจะไปเดินแบบ
- ศึกษาเส้นทางการเดินทางให้ดี โทรไปถามเค้าได้หากไม่แน่ใจ
- ไปถึงสถานที่ก่อนเวลานัดหมายอย่างน้อย 30-60 นาที เพื่อกรอกใบสมัครทุกอย่างของบริษัทเค้า และเตรียมตัวเองให้พร้อมก่อนเข้าห้องสัมภาษณ์
- ก่อนเข้าห้อง ให้เคาะประตูด้วย หากมีประตู อย่างน้อย 3 ครั้ง ตามมารยาท หลังเปิดประตูเข้าไป อย่าก้มหน้า หรือหันหลังให้ผู้ที่นั่งรอสัมภาษณ์เด็ดขาด ให้สบตา กวาดสายตา สบตาให้ครบทุกคนอย่างรวดเร็ว แล้วค่อยๆ ปิดประตู
- ก่อนนั่ง ให้วางกระเป๋าบนพื้นไปเลย อย่าวางบนโต๊ะ ให้วางเฉพาะแฟ้มหรือเอกสารบางอย่างบนโต๊ะได้เท่านั้น และขออนุญาตก่อนนั่งลง หรือรอให้เค้าเชิญเรานั่งก่อน อย่างพรวดพราดเข้าไปแล้วนั่งเลย
- เวลานั่ง ไม่ควรหลังติดเก้าอี้ เพราะจะดูสบายเกินไป ไม่นั่งเท้าเก้าอี้
- สบตาผู้สัมภาษณ์ทุกท่าน แล้วยิ้ม
- เวลาตอบคำถาม หากไม่เข้าใจ ฟังไม่ทัน ให้ทวนคำถามอีกครั้ง (เป็นเทคนิคให้เรามีเวลาคิดเล็กน้อย) แต่ไม่ควรใช้บ่อย เพราะถ้าบ่อยเค้าจะคิดว่าเราไม่ตั้งใจฟังได้
- เวลาตอบคำถามอะไรก็ตาม ให้ตอบตรงประเด็น เช่น ถ้าเค้าถามว่าเดินทางมาที่นี่ยังไง ควรตอบว่า ขึ้น BTS แล้วต่อมอเตอร์ไซค์เข้ามาค่ะ เพราะทราบว่าแถวนี้รถติดมาก ไม่ควรตอบว่า รถติดมากเลยค่ะ เลยต้องนั่ง BTS เพราะกลัวไม่ทัน (แบบที่2 ตอบเกินคำถาม และไม่ตรงประเด็นอีก)
- เวลาตอบคำถาม ไม่ควรใช้คำติดปากเช่น เอ่อ.... อย่างงี้...... รู้งี้..... เค้าว่า..... หนูคิดว่า.... เราคิดว่า..... เอิ่ม..... เออใช่.... อุ๊ยลืม... ***ห้ามหลุดปากเด็ดขาด ถ้าติดคำพวกนี้ ให้ซ้อมกับใครก็ได้ก่อนไป
- เกือบทุกที่ ที่จะมีคำถามว่า คุณมีดีอะไรที่เป็นจุดขายของคุณ ให้ตอบให้กระชับ แสดงให้เค้าเห็นว่าเรามีทักษะเหมาะกับตำแหน่งงานนี้ เช่น ถ้าเป็นตำแหน่งระดับหัวหน้างาน/ผู้จัดการ ควรขายเรื่อง ทักษะการบริหารจัดการ ทักษะการสื่อสาร หรือแม้แต่ทักษะการบรรยายต่างๆ เป็นต้น ไม่ควรตอบแบบหว่านๆ ชั้นมีทุกอย่างง ขับรถได้ เล่นกีฬาเป็น แบบนี้ไม่ใช่จุดขายในตำแหน่งงาน เพราะฉะนั้นให้ศึกษามาก่อนว่าตำแหน่งที่ไปสัมภาษณ์ต้องการทักษะด้านไหนเป็นพิเศษ**
- พอสัมภาษณ์เสร็จ เค้ามักจะเปิดโอกาสให้เราซักถาม เราสามารถถามได้ โดยใช้คำถามแบบชาญฉลาด เช่น อยากทราบเกี่ยวกับ Scope ความรับผิดชอบของงานในตำแหน่งนี้เพิ่มเติม เป็นต้น ไม่ควรถามว่า จะให้เงินเดือนเท่าไหร่ ตั้งแต่แรก เพราะหากเค้าสนใจเราจริงๆ เค้าจะ Offer นำเสนอให้เรา และเปิดโอกาสให้เรา defense ได้ภายหลังเอง
7. หลังสัมภาษณ์- รอแค่ไหนว่าได้หรือไม่ได้ -> บางบริษัทจะบอกเลยว่าหลังสัมภาษณ์ 1 สัปดาห์จะโทรแจ้ง แต่ถ้าเค้าไม่ได้บอก โดยทั่วไป 2สัปดาห์ น่าจะต้องทราบ หากตำแหน่งงานนั้นด่วน (สังเกตจากประกาศว่า Urgent!!) แต่ถ้าไม่ด่วน บางตำแหน่งอาจเกิน 1 เดือนก็มี
8. หากสัมภาษณ์แล้วได้งาน
- ได้หลายที่ : ลองพิจารณาหลายๆอย่าง หากเป็นตำแหน่งเดียวกัน อาจพิจารณาถึงโอกาสก้าวหน้าในหน่วยงานนั้นๆ ชื่อเสียงบริษัท สวัสดิการ การเดินทางต่างๆ ประกอบกัน
- ได้ที่ไม่ถูกใจ : อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ รอโอกาสที่อื่นๆ ก่อน เพราะหากตกลงเข้าไปแล้ว เราก็ควรให้เครดิตทำงานร่วมกับเค้าสักระยะ
- ถูกใจใช่เลย : ให้คุณคุยรายละเอียดข้อตกลง สวัสดิการ ผลตอบแทนต่างๆกับนายจ้างให้ชัดเจน รวมถึงการประเมินผลงานต่างๆ

สุดท้ายขอให้ทุกคนโชคดี มีชัย ได้งานที่เราตัวเองรัก ชอบ และสนุกกับมัน :lol:
Popparazzie
 
โพสต์: 147
ลงทะเบียนเมื่อ: 15 พ.ย. 2011, 16:16Re: >> Share เทคนิคการสมัคร และ สัมภาษณ์งาน <<

โพสต์โดย นิวัช » 26 มิ.ย. 2013, 16:55

ปักหมุดให้นะครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
นิวัช
 
โพสต์: 2378
ลงทะเบียนเมื่อ: 27 ก.พ. 2006, 12:02
ที่อยู่: นิวัชเภสัช

Re: >> Share เทคนิคการสมัคร และ สัมภาษณ์งาน <<

โพสต์โดย justicestats » 27 มิ.ย. 2013, 15:11

ในมุมมองของคนสมัครงานบ้างนะครับ มีหลายที่ที่ บ.เขาต้องการให้เราฝึกงานอย่างน้อย 3 วัน โดยให้เหตุผลว่าเราจะอยู่ร่วมกับเขาได้หรือไม่ หรือว่าให้เราเรียน product ฝึก iden และจ่ายยา แต่ไม่มีค่าจ้างให้ ผมคิดว่าสมัยนี้ที่ค่าจ้างแรงงานขั้นต่ำต่อวันของไทยก็ 300 เข้าไปแล้ว บวกกับโอกาสการได้งานจากการสมัครก็คงน้อย เช่น สมัคร 4 เอา 1 ก็เลยคิดว่าสละสิทธิ์ดีกว่า
บาง บ.มีแบบทดสอบทัศนคติให้เราทำ ว่าเรามีความเหมาะสมกับงานหรือไม่ มันก็วัดอะไรได้เท่าไรเชียว เพราะบางทีตัวตนจริงๆ ของเราอาจไม่เป็นอย่างในชอยส์ก็ได้
บาง บ.คนสัมภาษณ์ให้ความหวังกับคำพูดที่ว่า "เดี๋ยวทาง บ.จะโทรไปนัดมาทำสัญญาละกัน" ผมว่ามุขนี้เลิกเสียเถอะครับ นอกจากคำพูดของคนสัมภาษณ์จะไม่น่าเชื่อถือต่อไปแล้ว เวลาดิสเครดิตกับการเล่าให้คนอื่นฟังก็ไม่รู้ว่า บ.นั้นจะน่าเชื่อถือสักแค่ไหน
บาง บ.คนสัมภาษณ์นัดผมมาพบ ผอ.บริษัทแล้ว แต่เลขา ผอ.กลับโทรมาบอกเลื่อนโดยไม่มีกำหนด ผมว่า ผอ.บริษัทนั้นคงชอบผลัดวันประกันพรุ่งเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วครับ
ยิ่งบาง บ.พูดกับคนให้สัมภาษณ์เวลาทำงานว่า "เวลาฝึกงานถ้าจะเลิกฝึกขึ้นมา ให้ช่วยโทรศัพท์มาหน่อย จะได้รู้ว่าคุณถูกรถชนเป็นอะไรไปหรือไม่" บ.นี้คนสัมภาษณ์ท่าจะเคยขับรถไปชนควายมาแล้วกระมัง... :lol:
มีคนบอกว่าใครชอบสายงานเภสัชด้านไหน มันขึ้นอยู่ว่าคุณชอบเครื่องแบบแบบไหน กาวน์สั้น, กาวน์ยาว, เชิ้ต ด้วยส่วนนึง :roll:
รูปภาพ
เภสัชแขวนป้ายก็เหมือนแขวนเครดิต มันน่าจะถูกแขวนป้ายที่คอตัวเอง เอาโซ่ตรวนลากไป ให้คนอื่นประจานกลางถนนดีมั้ย!?
justicestats
 
โพสต์: 20
ลงทะเบียนเมื่อ: 31 ม.ค. 2011, 13:34

Re: >> Share เทคนิคการสมัคร และ สัมภาษณ์งาน <<

โพสต์โดย Popparazzie » 27 มิ.ย. 2013, 16:48

แสดงความเห็นต่อคุณ justicestats : ขอบคุณที่ร่วมกันแชร์นะครับ

ในมุมองของผมคิดว่า การที่เราได้สัมภาษณ์งาน หรือแม้แต่สมัครงาน เราไม่ควรเป็นผู้ถูกเลือกเพียงอย่างเดียว เราควรมองในมุมกลับว่าเราก็มีสิทธิ์ที่จะเลือกบริษัท/องค์กรเค้าเช่นกัน :razz:

ประสบการณ์ของผม บางบริษัท เปิดโอกาสให้เราซักถามถึง Scope งาน และลักษณะการทำงานในสภาพความเป็นจริง ซึ่งเค้าอาจจะมองเห็นในเบื้องต้นว่าเราสามารถทำได้ แต่พอเราถามเค้าให้เค้าเล่าให้ฟังจริงๆ อาจไม่เป็นอย่างที่เราคิด บางคนอาจชักไม่แน่ใจ แบบนี้ เป็นตัวอย่างว่าเราควรเลือกทำงานกับเค้าหรือไม่ หรืออาจตอบคำถามกับตัวเราเองได้ว่า เราเหมาะสมกับองค์กรนี้ หรือตำแหน่งงานนี้จริงๆ หรือไม่

บางบริษัท ใช้ลักษณะของการสัมภาษณ์ให้ defense อาจโดนจัดหนักในคนที่คิดเปลี่ยนงาน เช่นเปลี่ยนสายงาน (เป็นประสบการณ์ตรง) และ อาจโดนในทำนองว่า คุณเด็กเกินไปสำหรับตำแหน่งงานนี้ ผมคิดว่าคุณไม่มีประบการณ์ด้านนี้เลยไม่น่าเหมาะสมกับตำแหน่งนี้ (ยังไม่ได้เริ่มคุยเลย) เราก็นึกในใจไปว่า จะเรียกข้าพเจ้ามาสัมภาษณ์ทำไม ???? แต่นั่น อย่าได้ตกใจ !!! แบบนี้ เค้าต้องเห็นแล้วล่ะว่าเรามีคุณสมบัติบางอย่าง หรืออาจจะหลายอย่างที่เข้ากับตำแหน่งนั้น องค์กรนั้นได้ เพียงแต่ .... คุณต้อง defense ในสิ่งที่เค้าข้องใจให้ได้เท่านั้น ..... เช่นคุณสมัครงานตำแหน่งระดับหัวหน้างาน/ผู้จัดการ แต่คุณยังเด็ก เวลาตอบให้ แสดงให้ผู้สัมภาษณ์เห็นว่าเรามีดีอะไร ตามทักษะที่ตำแหน่งงานนั้นควรมี (ตามที่บอกไปตั้งแต่แรก) เรื่องอายุ ไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่อาจแสดงให้เค้าเห็นว่าคุณสามารถจัดการอะไรได้ เคยต้องรับผิดชอบอะไร แล้วคุณทำได้สำเร็จ เป็นต้น ส่วนการ defense เรื่องประสบการณ์ คนที่เปลี่ยนสายงานจะโดนหนักหน่อย เราอาจต้องทำการบ้านไปว่า เราอยากมีโอกาสเติบโตในสายอาชีพนั้นๆ อย่างไร เรามีแผนในอนาคตว่าอีกกี่ปี เราจะก้าวไปยืนอยู่จุดไหน แล้วบอกเค้าไป เพื่อให้เค้าเห็นว่าเรามุ่งมั่นและมีจุดยืน

บางคนอาจเคยมีประสบการณ์ที่ไม่ดีนักในการสัมภาษณ์ หรือ สมัครงานในแต่ละที่ สามารถมาร่วมกันแชร์ได้นะครับ แต่ผมเชื่อว่าทุกที่จะเป็นบทเรียนรู้ได้เป็นอย่างดี :wink:
Popparazzie
 
โพสต์: 147
ลงทะเบียนเมื่อ: 15 พ.ย. 2011, 16:16

Re: >> Share เทคนิคการสมัคร และ สัมภาษณ์งาน <<

โพสต์โดย Popparazzie » 02 พ.ค. 2015, 23:03

ฝากประชาสัมพันธ์ ครับ

บริษัท บีริช (ประเทศไทย) จำกัด

ผู้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์และผู้จัดจำหน่ายเวชภัณฑ์ยา (Ziga, Gynogana เป็นต้น) และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (Vitara , Philosoft , Pharmacokf เป็นต้น) ให้กับร้านขายยา , ห้างสรรพสินค้า , โรงพยาบาล คลินิก ทั่วประเทศ และธุรกิจการตลาดต่างประเทศสำหรับส่งออกทั้งเวชภัณฑ์ยาและเวชสำอาง

ต้องการบุคคลากรที่มีความสามารถมาร่วมงานกับเรา เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจ

ตำแหน่ง : Business Development Executive
จำนวนที่เปิดรับ : 1 อัตรา

Major Accountabilities :
• Business Development Executive have own regional area of responsibility and plan how and when to target health professions
• Maintain and service existing customers, and develop new business where opportunities occur.
• Focus on product listing to expand market whereas Business Development Manager and Assistant Sales Manager-Ethical agreed.
• Deal with daily sales activities independently and refers only non-routine problems to Business Development Manager.
• Visit the customers to search for market and competitor information/ strategy and give feedback to Business Development Manager.
• Implement and assess promotional activities in accordance with the strategies to achieve sales objectives of the company whereas Business Development Manager agreed.
• Assist prepare promotional materials and training support to sales team.
• Make the product presentation to doctors and customers in order to enlist products or expand existing business.

Qualifications and Experience

• Bachelor Degree with 1-3 years working experience in pharmaceutical market.
• B.Pharm. will be an advantage.
• Self-motivated/ energetic with good interpersonal skills, creative and well organized.
• Good oral presentation skills and communication skills.
• Good computer skill and command of English.

**น้องๆ เภสัช ที่เพิ่งจบและมีใบประกอบโรคศิลปะแล้ว ยินดีรับพิจารณานะครับ
**หากมีประสบการณ์ด้านการขาย/การตลาดยา,เวชสำอาง มาก่อน จะพิจารณาเป็นพิเศษ
**ผู้สมัครต้องมีรถยนต์ส่วนตัว พร้อมใบขับขี่

ส่ง Resume พร้อมรูปถ่ายปัจจุบัน (ไม่เกิน6เดือน) มาที่ nattawut_berich@outlook.com
เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือก
1. Screening จาก Resume ตามประสบการณ์และคุณสมบัติที่เข้าข่าย
2. ทางต้นสังกัดจะติดต่อกลับไปภายใน 1-2 สัปดาห์ หาก ผ่าน Qualification
3. Interview (First round & Final round)
Popparazzie
 
โพสต์: 147
ลงทะเบียนเมื่อ: 15 พ.ย. 2011, 16:16

รับสมัครเภสัชประจำร้านยา 2 ตำแหน่ง พัทยา

โพสต์โดย Poopa » 21 ต.ค. 2019, 10:26

รับสมัครเภสัชกร 2 ตำแหน่ง หญิง
คุณสมบัติ
-สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาเภสัชศาสตร์ 5/6 ปี
-มีใบประกอบวิชาชีพเภสัชกรรม
-มีมนุษย์สัมพันธ์ / บุคลิกภาพดี
-ต้องการความก้าวหน้าและอนาคตที่มั่นคง
เงินเดือน 40,000 +++
- ทำงาน จ.-ศ. 8.00-17.00 หรือเข้ากะ (วันละ 9 ชั่วโมงรวมพักเที่ยง) หลังจากนั้นเป็น O.T.ชั่วโมงละ 150 บาท
- ไม่มีประสบการณ์ยินดีสอนให้ทุกอย่าง เจ้าของร้านใจดี
- หยุด อาทิตย์ ละ 2 วัน เลือกวันหยุด สะสม วันหยุดได้
สนใจติดต่อ
K ภาคภูมิ
T. 085-284-7994
ID. 085-284-7994
Poopa
 
โพสต์: 96
ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ก.พ. 2018, 13:55


ย้อนกลับไปยัง โรบัสต้า

ผู้ใช้งานขณะนี้

New Document