เบอร์ลินฯและอะสิโน ลงนามในสัญญาความร่วมมือทำการตลาดในไทย

ประชาสัมพันธ์เรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้องเภสัชกรเท่านั้น การประกาศรับสมัครงานขอให้ใช้ห้องโรบัสต้า

เบอร์ลินฯและอะสิโน ลงนามในสัญญาความร่วมมือทำการตลาดในไทย

โพสต์โดย prreporter » 07 ก.ย. 2011, 13:30

เบอร์ลินฟาร์มาซูติคอลอินดัสตรี้และอะสิโนจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ลงนามในสัญญาความร่วมมือทำการตลาดในประเทศไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - บริษัท เบอร์ลินฟาร์มาซูติคอลอินดัสตรี้ และบริษัทอะสิโนฟาร์มา เอจี จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ลงนามสัญญาแต่งตั้งให้บริษัทเบอร์ลินฯ เป็นผู้ทำการตลาดเพียงผู้เดียวของผลิตภัณฑ์ต่างๆทั้งในปัจจุบันและอนาคตจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์สู่ตลาดประเทศไทย

คุณอมาล นาจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเบอร์ลินฯ กล่าวว่า ?เนื่องจากในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทเบอร์ลินฯส่วนใหญ่เป็นกลุ่มยาที่ใช้ในการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด โรคทางด้านเมตาบอลิค (ภาวะไขมันในเลือดสูงและโรคเบาหวาน) และโรคระบบทางเดินอาหาร ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆนี้จะเป็นการเพิ่มเติมกลุ่มยาที่ใช้ในการรักษาโรคอื่นๆ นอกจากที่บริษัทฯมีอยู่แล้ว ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอะสิโนที่บริษัทเบอร์ลินฯวางแผนจะจำหน่ายในประเทศไทย เป็นยาเพื่อใช้ในการรักษาโรคระบบทางเดินปัสสาวะ มะเร็ง และยาแก้ปวด?

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอะสิโนมีนวัตกรรมใหม่ๆ และจะสามารถเพิ่มศักยภาพทางด้านการตลาดของบริษัทเบอร์ลินได้เป็นอย่างดีภายใต้ธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน นอกจากนี้ จะเป็นการเตรียมความพร้อมในการเพิ่มความสามาถในการแข่งขันของเบอร์ลิน เพื่อรองรับการเปิดตลาดเสรีภายใต้กรอบประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2559 ซึ่งยาสามัญที่จะจดทะเบียนในประเทศสมาชิก และประเทศอินเดียสามารถเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยได้โดยไม่ต้องขึ้นทะเบียน และจะเกิดปรากฎการณ์ยาต่างประเทศที่มีราคาต่ำเข้ามาจำหน่ายจำนวนมาก

?ราคายาที่ถูกลงจะเป็นประโยชน์แก่ผู้บริโภคที่สามารถเข้าถึงยาได้ แต่ว่าผู้บริโภคต้องคิดใหม่ โดยควรคำนึงถึงคุณภาพของยาด้วย ไม่ควรจะซื้อยาโดยคำนึงถึงราคาอย่างเดียวได้ ซึ่งความร่วมมือกับอะสิโนในการถายทอดเทคโนโลยีจะทำให้คนไทยได้บริโภคยาที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ต่ำลง ตลอดจนเป็นยาที่มีซึมซับได้ดีขึ้น แต่ลดความถี่ในการบริโภคลง ทำให้ลดค่าใช้จ่ายแก่คนไข้ลง และช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตอีกทางหนึ่งด้วย?

หมายเหตุ: ตามกฎข้อบังคับของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศไทย บริษัทฯไม่สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้

Berlin_acino_0032_m.jpg
คุณอมาล นาจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เบอร์ลิน ฟาร์มาซูติ คอลอินดัสตรี้ (ซ้าย) และคุณรุด แวน แอนรัท ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้า บริษัทอะสิโน ฟาร์มา เอจี จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (ขวา) หลังแถลงข่าวแต่งตั้งให้บริษัทเบอร์ลินฯเป็นผู้ทำการตลาดเพียงผู้เดียวของผลิตภัณฑ์ต่างๆของอะสิโนในประเทศไทย
prreporter
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 07 ก.ย. 2011, 13:21Re: เบอร์ลินฯและอะสิโน ลงนามในสัญญาความร่วมมือทำการตลาดในไทย

โพสต์โดย SUKASEM » 17 ก.ย. 2011, 11:28

เอ คุ้นๆชื่อคุณอมาล นาจ เหมือนเคยเป็นผู้บริหารให้บริษัทยาข้ามชาติในเมืองไทย
มาก่อนใช่ไหมครับ
SUKASEM
 
โพสต์: 76
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 ก.พ. 2010, 20:32

Re: เบอร์ลินฯและอะสิโน ลงนามในสัญญาความร่วมมือทำการตลาดในไทย

โพสต์โดย zartingtong » 17 ก.ย. 2011, 12:44

เห็นด้วยครับไม่นานคงไม่มียาไทยใช้แล้วหละ คงจะไม่รอด เพราะเห็นหลายเจ้ากำลังติดต่อต่างประเทศ :lol:
เมืองไทยแม้แต่ยี่ปั๋วตอนนี้ก็เจ๊ง ฟังคนเล่าไปก็ "คันหู" ดู VDO ดีกว่า :mrgreen:
ภาพประจำตัวสมาชิก
zartingtong
 
โพสต์: 1260
ลงทะเบียนเมื่อ: 03 ส.ค. 2006, 19:14


ย้อนกลับไปยัง สภากาแฟ

ผู้ใช้งานขณะนี้

New Document