ขอเชิญผู้ที่กำลังศึกษาในสหราชอาณาจักร และผู้สนใจประเด็นด้านส

ประชาสัมพันธ์เรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้องเภสัชกรเท่านั้น การประกาศรับสมัครงานขอให้ใช้ห้องโรบัสต้า

ขอเชิญผู้ที่กำลังศึกษาในสหราชอาณาจักร และผู้สนใจประเด็นด้านส

โพสต์โดย winds » 13 พ.ค. 2011, 16:22

ด้วยสำนักงานผู้ดูแลนักเรียนในประเทศอังกฤษ (สนร.) และ Health Challenge ประเทศไทย กำหนดจัดการประชุมเครือข่ายวิชาการสุขภาพครั้งที่ 1 Health Challenge ประเทศไทย ขึ้นระหว่างวันที่ 2 - 3 กรกฎาคม 2554 ณ สำนักงานผู้ดูแลนักเรียนในประเทศอังกฤษ กรุงลอนดอน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดเครือข่ายนักศึกษาด้านสุขภาพและผู้ประกอบวิชาชีพสุขภาพในสหราชอาณาจักร สร้างโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นความท้าทายทางสุขภาพ และเผยแพร่ผลงานด้านวิชาการของเครือข่ายที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน

ประเด็นท้าทายทางสุขภาพ (Health challenge) สามารถพิจารณาได้ทั้งในมิติทางสังคมวัฒนธรรมและศาสนา มิติของธุรกิจ มิติของเทคโนโลยีสมัยใหม่ และมิติของนโยบายทางการเมือง เป็นต้น ตัวอย่างประเด็นท้าทายด้านสุขภาพ ได้แก่ สุขภาพของผู้สูงอายุ วิทยาศาสตร์การแพทย์สมัยใหม่ ระบบบริการสุขภาพที่ครอบคลุม การสาธารณสุขมูลฐาน การคุ้มครองผู้บริโภค health innovation & emerging health technology medical logistics เศรษฐศาสตร์สาธารณสุข ตลาดการค้าเสรีด้านสุขภาพของประชาคมอาเซียน การแพทย์ในสถานการณ์ฉุกเฉิน และภัยคุกคามทางสุขภาพจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (Climate change) เป็นต้น

ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครและบทคัดย่อ ผลงานวิชาการ/วิจัยภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษ ความยาวเนื้อหาบทคัดย่อไม่เกิน 300 คำ มายัง healthchallengethailand@gmail.com ภายในวันที่ 7 มิถุนายน 2554 โดยศึกษารายละเอียดจากโครงการ ใบสมัคร และรายละเอียดบทคัดย่อ จาก http://healthchallengethailand.wordpress.com/

ทั้งนี้นักเรียนทุนในการดูแลของ สนร. ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมการประชุมจะได้รับการสนับสนุนค่าเดินทาง (ชั้นประหยัด) และผู้เข้าร่วมการประชุมทุกคนที่อาศัยนอกกรุงลอนดอนสามารถพักที่ สนร. โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Health Challenge ประเทศไทย | เครือข่ายผู้สนใจประเด็นความท้าทายทางสุขภาพ (health challenge) ที่กำลังศ
healthchallengethailand.wordpress.com
ขอเชิญผู้ที่กำลังศึกษาในสหราชอาณาจักร และผู้สนใจประเด็นด้านสุขภาพ ร่วมการประชุมเครือข่ายวิชาการสุขภาพครั้งที่ 1 Health Challenge ประเทศไทย


http://healthchallengethailand.wordpress.com/
winds
Global Moderator
 
โพสต์: 288
ลงทะเบียนเมื่อ: 28 ก.ย. 2006, 23:25Re: ขอเชิญผู้ที่กำลังศึกษาในสหราชอาณาจักร และผู้สนใจประเด็นด

โพสต์โดย weerapong_rx » 13 พ.ค. 2011, 17:16

ว้าว มาโฆษณาไกลถึงฟาร์มาคาเฟ่ เยี่ยมเลยครับ :smile:
ภาพประจำตัวสมาชิก
weerapong_rx
 
โพสต์: 57
ลงทะเบียนเมื่อ: 25 พ.ค. 2006, 17:04
ที่อยู่: London, UK

Re: ขอเชิญผู้ที่กำลังศึกษาในสหราชอาณาจักร และผู้สนใจประเด็นด

โพสต์โดย rinko » 07 มิ.ย. 2011, 08:05

น่าสนจาย แต่หมดเขตวันนี้แล้ว
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
rinko
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: 15 มี.ค. 2008, 14:53


ย้อนกลับไปยัง สภากาแฟ

ผู้ใช้งานขณะนี้

New Document