ขออนุญาตแนะนำโปรแกรมบริหารร้านยา PharmaSys 1.0 ครับ

สำหรับการนำเสนอโปรแกรมที่ทำขึ้นเพื่อแสวงหาผลกำไรเท่านั้น

ขออนุญาตแนะนำโปรแกรมบริหารร้านยา PharmaSys 1.0 ครับ

โพสต์โดย somsakkee » 16 มิ.ย. 2009, 09:57

ขออนุญาตแนะนำโปรแกรมบริหารร้านยา PharmaSys 1.0 ครับ

http://www.platonicsoft.net/

โปรแกรมบริหารร้านยา PharmaSys 1.0 คือโปรแกรมระบบงานที่จะช่วยลดความยุ่งยากในการบริหารจัดการสต๊อกยาภายในร้านของท่าน ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความคล่องตัวในการใช้งาน และเพื่อให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด

เลิกวุ่นวายเสียทีกับการแปลงหน่วยสินค้า เพราะ PharmaSys 1.0 ใช้อัลกอริธึ่มที่ซับซ้อนในการแปลงหน่วยสินค้าของท่านโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าสินค้ารายการนั้นจะมีสต๊อคอยู่ในหน่วยใด หากมีการขายไปในหน่วยอื่น (ที่กำหนดไว้สำหรับสินค้าชนิดนั้น ๆ) PharmaSys 1.0 จะแปลงหน่วยให้คุณอย่างถูกต้องและเหมาะสมด้วย Conversion factor ที่ถูกกำหนดไว้

มีระบบค้นหาสินค้าถึง 5 วิธี เพื่อความคล่องตัวในการขายสินค้า คุณสามารถค้นหารายการสินค้าที่จะขายได้ถึง 5 วิธี ไม่ว่าจะเป็นรหัสสินค้า ชื่อการค้า ชื่อสามัญทางยา รหัสบาร์โค้ด หรือแม้แต่เลขทะเบียนยา อาการขายสะดุดหยุดชะงักเพราะหาสินค้าไม่เจอจะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป

รายงานมากถึง 56 ชนิด PharmaSys 1.0 ได้จัดเตรียมรายงานที่ตรงตามความต้องการของผู้บริหารร้านขายยาไว้มากถึง 56 ชนิดใน 5 กลุ่มรายงาน ได้แก่ รายงานด้านการขาย การจัดซื้อ คลังสินค้า สินค้า และด้านการเงิน ด้วยอินเทอร์เฟสที่ใช้งานง่ายและรายงานที่ออกแบบอย่างสวยงามได้มาตรฐาน

แสดงกำไรขั้นต้นบนรายงานขายได้ทุกรายงาน คุณสามารถเลือกให้แสดง กำไรขั้นต้น บนรายงานการขายได้ทั้ง 13 ชุด (ทั้งรายงานรายละเอียดและรายงานสรุป) ข้อมูลสำคัญที่คุณต้องการทราบ ไม่ต้องคำนวณด้วยตัวเอง ไม่ต้องรอสิ้นเดือน PharmaSys 1.0 ให้คุณได้ทันที

เลือกพิมพ์บิลขายได้ถึง 4 แบบทั้งขนาด A4 และ A5 ในการสั่งพิมพ์บิลขาย คุณสามารถเลือกพิมพ์ได้ทั้งใบเสร็จรับเงิน ใบส่งสินค้า ใบกำกับภาษี/ใบเสร็จรับเงิน หรือ ใบกำกับภาษี/ใบส่งสินค้า

รองรับธุรกิจจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่มหรือไม่ คุณสามารถกำหนดให้ PharmaSys 1.0 รับรู้ได้ด้วยคลิ๊กเดียว PharmaSys 1.0 จะจัดเตรียมรายงาน ภาษีซื้อ และ ภาษีขาย ไว้พร้อมเมื่อคุณต้องการ

หมดปัญหากับความสูญเสียจากสินค้าที่หมดอายุ ด้วยรายงานสินค้าหมดอายุ และรายงานสินค้าใกล้หมดอายุ ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสินค้าที่ใกล้หมดอายุในช่วงเวลาที่คุณกำหนดเอง โดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องช่วงเวลาที่ตรวจสอบ

และคุณสมบัติอื่น ๆ ใน PharmaSys 1.0

ขอบคุณครับ
สมศักดิ์ โชคชัยชุติกุล
http://www.platonicsoft.net/
Email : sale@platonicsoft.net
Tel : 08-0943-3377
somsakkee
 
โพสต์: 12
ลงทะเบียนเมื่อ: 16 มิ.ย. 2009, 09:39ย้อนกลับไปยัง Commercial software

ผู้ใช้งานขณะนี้

cron
New Document