ใช้เครื่อง Plasmacluster air sterilizer HD25000 ถูกกว่ารักษา

ข่าวสารสาธารณสุข

ใช้เครื่อง Plasmacluster air sterilizer HD25000 ถูกกว่ารักษา

โพสต์โดย kiatisak » 08 พ.ย. 2016, 08:26

ถึงเวลาที่จะป้องกันตัวเองด้วย การใช้เครื่องฆ่าเชื้อโรคทางอากาศกันหรือยัง เมื่อเป็นไข้หวัดแล้วแรงเอาไม่อยู่ มาทำงานก็แจกจ่ายเพื่อนๆให้ด้วย หน้ากากก็เอาไม่อยู่ วัคซีนก็กันสายพันธุ์อื่นๆไม่ได้ ...
มีเครื่อง Plasmacluster air sterilizer HD 25000 ถูกกว่า ไม่ต้องนอนซมอยู่บนเตียงเยอะเลยครับท่าน
.
"กรุงเทพมหานคร หวั่นไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังยอดผู้ป่วยทะลุ 8 พันคน เร่งกำชับสาธารณสุขเฝ้าระวัง เน้นย้ำประชาชน"กินร้อน-ช้อนกลาง-ล้างมือ" ระบุหากเป็นไข้เกิน 2 วัน รีบพบแพทย์ด่วน

รองปลัดกรุงเทพมหานคร นางวันทนีย์ วัฒนะ บอกว่า ขณะนี้อยู่ในช่วงเปลี่ยนจากฤดูฝนเป็นฤดูหนาว อากาศแปรปรวน มีอากาศเย็นร่วมกับฝนตก และตลอดช่วงฤดูหนาวมีผู้ป่วยเป็นโรคไข้หวัดและไข้หวัดใหญ่จำนวนมาก โดยกรุงเทพมหานครพบผู้ป่วยสะสม ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค.-30 ก.ย.2559 มีจำนวนทั้งสิ้น 8,382 ราย จึงกำชับให้ศูนย์บริการสาธารณสุขทั้ง 68 แห่ง เร่งรัดมาตรการเฝ้าระวัง และรายงานผู้ป่วยตามนิยามการเฝ้าระวังและสอบสวนโรคไข้หวัดใหญ่อย่างเคร่งครัดนอกจากนั้น ยังเร่งรณรงค์ แจ้งเตือน และให้คำแนะนำในการป้องกันโรคแก่สถานศึกษา หอพัก ค่ายทหาร พื้นที่แหล่งชุมชน ที่มีการจัดกิจกรรมการรวมตัวของคนหมู่มาก รวมทั้งเร่งรัดการฉีดวัคซีนป้องกันโรคแก่กลุ่มเสี่ยง สำหรับประชาชนทั่วไปขอให้รักษาอนามัยส่วนบุคคล โดยเน้นกินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ และใช้หน้ากากอนามัย เมื่อป่วยเป็นไข้หวัดสำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงหากเป็นโรคไข้หวัดใหญ่ จะมีอาการรุนแรง อาทิ ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง หอบหืด โรคหัวใจ เบาหวาน ผู้ที่มีน้ำหนักมากกว่า 100 กิโลกรัมขึ้นไป ผู้ที่มีอายุ 68 ปีขึ้นไป เด็กอายุ 6 เดือนถึง 2 ปี ควรไปรับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ และหลีกเลี่ยงการอยู่ในสถานที่รวมคนหมู่มากด้วย หากพบผู้ที่อาการไข้สูงมากกว่า 2 วัน อาการคล้ายไข้หวัดใหญ่ แต่มักไม่ไอไม่มีน้ำมูก ปวดเมื่อยตามตัว หน้าแดงอาจมีจุดเลือดออกใต้ผิวหนังที่แขน ข้อพับ ให้รีบไปพบแพทย์โดยด่วน"

อ่านต่อที่:

http://www.nationtv.tv/main/content/social/378522757/
แนบไฟล์
640_cgkb599jgbad7ciac8ekg.jpg
kiatisak
 
โพสต์: 1228
ลงทะเบียนเมื่อ: 16 ก.ย. 2011, 13:37Re: ใช้เครื่อง Plasmacluster air sterilizer HD25000 ถูกกว่าร

โพสต์โดย kiatisak » 02 มี.ค. 2017, 08:11

โซนทำลายเชื้อโรคทางอากาศ
Plasmacluster safety zone

สามารถทำได้เอง กำหนดพื้นที่ตามที่ต้องการ ใช้ในโรงพยาบาล โรงงาน โรงเรียน ที่ทำงาน บ้าน แม้กระทั่ง เตียงนอน

Plasmacluster zone เหมาะสำหรับคนที่ไม่ควรเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค คนที่มีภูมิต้านทานต่ำ คนที่มีปัจจัยเสี่ยงต่อการเป็นโรคหลอดลมอักเสบเฉียบพลัน เช่น ผู้ที่คลุกคลีใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโรคทางเดินหายใจ ผู้ที่อยู่ในช่วงที่มีการระบาดของโรคทางเดินหายใจ

โซนทำลายเชื้อโรคทางอากาศ เป็นโซนที่เกิดขึ้นจากการเปิดเครื่องฆ่าเชื้อโรคทางอากาศ ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ (Plasmacluster air sterilizer) ทำให้โซนที่ถูกกำหนดไว้ มีปริมาณไอออนลอยอยู่เป็นจำนวนมาก ไอออนเหล่านี้ถูกผลิตพ่นออกมาจากเครื่องอย่างต่อเนื่อง

http://healthwayforlife.blogspot.jp/
kiatisak
 
โพสต์: 1228
ลงทะเบียนเมื่อ: 16 ก.ย. 2011, 13:37


ย้อนกลับไปยัง คาปูชิโน

ผู้ใช้งานขณะนี้

New Document