New Document









โรงพยาบาลชลประทานรับสมัครเภสัชกรจำนวนมาก (เน้นฝ่ายผลิต)

ประกาศรับสมัครงาน โยกย้าย
กระทู้ที่เกี่ยวข้องกับการแขวนป้ายจะถูกลบโดนมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โรงพยาบาลชลประทานรับสมัครเภสัชกรจำนวนมาก (เน้นฝ่ายผลิต)

โพสต์โดย sevenjune » 07 ส.ค. 2013, 12:24

โรงพยาบาลชลประทานโรงพยาบาลในสังกัดมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ต้องการรับสมัครเภสัชกรทั้งหมด 4 ตำแหน่ง เป็น เภสัชกรฝ่ายผลิต เพื่อเตรียม TPN , ยาหยอดตา หรืออาจจะรวมถึง IV admixture และ เคมีบำบัดในอนาคตไกลๆ (มีโควต้าส่งอบรม ส่งเรียน และฝึกปฏิบัติตามความต้องการเร่งด่วน) 2 ตำแหน่ง (กรุณาระบุ)
เนื่องจากสังกัดมหาวิทยาลัย จึงบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย(ประจำ) รายได้ 20,480 บาท(start) ไม่รวมค่าล่วงเวลา
ใช้สิทธิประกันสังคม ร่วมกับสวัสดิการของโรงพยาบาลปีละ 15,000 บาทสะสมได้(ค่าเทอม ค่าไปหาหมอที่คลินิก ค่าทำฟันที่ข้าราชการเบิกไม่ได้และอื่นๆ เบิกได้หมดในวงเงิน) นอนห้องพิเศษฟรี(เฉพาะพ่อแม่ตัวเองสามีและบุตร) โควต้าลูกเข้าเรียนสาธิตในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒได้(ต้องทำงานที่นี่ไม่น้อยกว่า 3 ปี)
สนใจติดต่อ ที่ ภญ.ลาวัลย์ (หน.หน่วยงานเภสัชกรรม) โทร 02-502-2345 ต่อ 1162 หรือ ภญ.สุชีรา (หน.งานผลิต) ต่อ 1169 ในวันและเวลาราชการ
sevenjune
 
โพสต์: 8
ลงทะเบียนเมื่อ: 11 ต.ค. 2010, 11:37







Re: โรงพยาบาลชลประทานรับสมัครเภสัชกรจำนวนมาก (เน้นฝ่ายผลิต)

โพสต์โดย non_nonae » 12 ส.ค. 2013, 11:52

up...
non_nonae
 
โพสต์: 38
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 ก.พ. 2011, 09:08

Re: โรงพยาบาลชลประทานรับสมัครเภสัชกรจำนวนมาก (เน้นฝ่ายผลิต)

โพสต์โดย sevenjune » 16 ก.ย. 2013, 09:51

up..ค่ะ ประกาศรับสมัครอย่างเป็นทางการทางหน้าเว็บไซต์ รพ.ชลประทานแล้วนะคะ
sevenjune
 
โพสต์: 8
ลงทะเบียนเมื่อ: 11 ต.ค. 2010, 11:37


ย้อนกลับไปยัง โรบัสต้า

ผู้ใช้งานขณะนี้

New Document