New Document
ทำไมเราต้องสู้กันเอง ทำไมเราต้องปรับราคาลงกำไรที่น้อยคุณบริห

เภสัชกรร้านยา

ทำไมเราต้องสู้กันเอง ทำไมเราต้องปรับราคาลงกำไรที่น้อยคุณบริห

โพสต์โดย myloveinmylife » 05 ธ.ค. 2019, 20:27

ทำไมเราต้องสู้กันเอง ทำไมเราต้องปรับราคาลงกำไรที่น้อยคุณบริหารงานที่ยาก แทนที่คุณจะขายในราคาที่เหมาะสม แต่เพิ่มการตลาด การบริการที่ดีขึ้น การแข่งราคามีแต่จะแพ้ คุณเรียนมาทำงานหนักแต่ได้ผลลัพธ์ที่ไม่คุ้มค่างั้นหรือ ผมเปิดร้านยามา 10ปี ผมแข่งเฉพาะร้านยาที่เปนเชนเท่านั้นเช่นวัตสัน / เซเว่น เท่านั้น แต่เราที่เป็นร้านยาเดี่ยวๆไม่ควรไปตัดราคากันและกัน มีแต่จะแพ้ 1 หรือ2 และ10ปีมานั้นผมไม่คิดทำเช่นนั้น แม้ยุคนี้จะมีออนไลน์เจ้ามา แต่คุณเขื่อไม่ว่า ลูกค้าใครลูกค้ามัน การที่ลูกค้าจับต้องสินค้าได้ ได้คุยกับเจ้าของร้านที่มีใจบริการ ได้เห็นหน้าร้าน ได้เดินดูของจริง เหมือนเป็นเพื่อนบ้านกันเรื่องราคาแม้แพงกว่าก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะไม่ซื้อ เพราะลูกค้าที่คิดเป็น ต้องการของทันที ต้องใช้ทันที มีความผูกพันกับร้าน และอีกส่วนมากที่ใช้เทคโนโลยีไม่เป็นยังคงมีในสังคมไทย
คุณจะแข่งขันราคากับพวกเดียวกันถึงเมื่อไหร่
คุณคิดว่าคุณเอากำไร 5บาท กับผมเอากำไรปกติ 50 ผมขาย 1 คุณขาย 10 คนจึงจะเท่ากัน ไม่มีใครแพ้หรือใครชนะ มีแต่คุณที่เหนื่อยกว่าเท่านั้น เผลอๆใช้คนทำงานมากกว่า เออเร่อมากกว่า ตุนของเยอะกว่า ของหายมากกว่า
อย่าเอามาตรฐานร้านยาเดิมๆมาใช้นะครับ

ทริควันนี้ *เทคนิคการเปิดร้านยาให้ประสบผลสำเร็จ*

**** #ทริคร้านยาวันละครั้ง #หนึ่งในพันทริคร้านขายยา #ทริคเปิดร้านขายยาให้ประสบความสำเร็จ #เปลี่ยนวิธีคิดออกนอกกรอบเดิมๆ #ธุรกิจที่อยู่รอดต้องร่วมมือกัน #ร้านยา5.0เราคือพี่น้องกัน

https://www.facebook.com/jobpharmacy/

เข้าร่วมกลุ่มร้านยา 5.0 เครือข่ายร้านยาพันธมิตร เปิดตัวเร็วๆนี้
จิรวัฒน์ รวมสุข ผู้ประสานงาน
สนใจ โปรแกรมร้านขายยา ทดลองฟรี 45วัน >>https://goo.gl/iTwf2z okมั่กๆ อัพเดตฟรีตลอดชีพ ราคาไม่แพง
สนใจสินค้าราคาส่ง https://goo.gl/nYvtGh
ภาพประจำตัวสมาชิก
myloveinmylife
 
โพสต์: 334
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 มี.ค. 2009, 18:59
ที่อยู่: รังสิตย้อนกลับไปยัง ลาเต้

ผู้ใช้งานขณะนี้

New Document